Hoàng Việt là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, hộp gỗ tại Việt Nam
  • English
  • English

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh

    0934.772.606

    My status

Sản Phẩm Mới

Đăng ký nhận tin

HOÀNG VIỆT SẢN XUẤT KHAY GỖ

 

Bạn hãy tưởng tưởng rằng có một vật dụng bằng gỗ có thể thay thế cho hầu hết các vật dụng khác trong nhà bạn, thay vì phải mua nhiều loại, bạn chỉ cần mua một loại mà thôi. Đó là vật dụng gì mà tuyệt vời đến vậy. Sản phẩm đó chính là khay gỗ. Không những là sản phẩm mang nhiều công dụng mà nó còn là vật dụng tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

 

Công dụng tuyệt vời của khay gỗ

 

Bạn có thể sử dụng khay gỗ thay cho khay nhựa tạo nên đẳng cấp riêng cho phòng khách của bạn. Một bộ ly đẹp được đặt trên một cái khay gỗ, kết hợp với bộ bàn ghế gỗ sẽ làm nổi bật lên đẳng cấp của người chủ sở hữu. Đồng thời sẽ làm cho những vị khách cảm thấy được tôn trọng.
 

Bạn có thể sử dụng khay gỗ như khay trà gỗ, khay ly gỗ và có thể là khay đựng gia vị trong nhà bếp,...
Còn đối với văn phòng nới bạn làm việc, bạn cần nó để đặt trong phòng khách, nơi bạn tiếp các đối tác, khách hàng. Sẽ thật ấn tượng nếu khay gỗ có khắc tên và logo của công ty. Khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của bạn qua từng vật dụng trong văn phòng.

 

Thiết kế khay gỗ phù hợp tạo nên sự tiện lợi và sang trọng

 

Khay gỗ được thiết kế đa dạng về hình dáng và màu sắc để phù hợp với người sử dụng. Về hình dáng có khay gỗ tròn, khay gỗ vuông, thậm chí là khay gỗ hình cái gương hay hình một trái xoài, chiếc lá,... bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu dáng mà mình yêu thích.

Ngoài ra, khay gỗ có thể là khay nhiều ngăn hay một ngăn để giúp bạn đựng được nhiều đồ vật khác nhau. Để tạo thêm phần đa dạng cho sản phẩm, chúng tôi thiết kế khay gỗ bằng và khay gỗ có chân để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Bề mặt khay được làm bằng phẳng và sáng bóng.
Có những thiết kế riêng biệt hết sức độc đáo và mới lạ

Sản phẩm khay gỗ được làm từ loại gỗ tự nhiên được tuyển chọn kĩ càng nên luôn đảm bảo về chất lượng. Chất lượng thể hiện qua sự sang trọng của sản phẩm và thời gian sử dụng sản phẩm. Bạn yên tâm rằng khay gỗ sẽ không bị phai màu hay biến dạng sau một thời gian sử dụng.

Hãy làm mới văn phòng hay ngôi nhà của bạn bằng khay gỗ này nhé. Với khá nhiều công dung, khay gỗ luôn là sản phẩm được nhiều người sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.
Hiện tại Gỗ Hoàng Việt đang cung cấp mặt hàng khay gỗ cùng nhiều loại đồ gỗ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với giá cả phải chăng đi kèm chất lượng và sự phục vụ tận tình, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Gọi ngay
Gọi cho Gift One

Chat Zalo ngay
Chat Zalo