Hoàng Việt là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, hộp gỗ tại Việt Nam
  • English
  • English

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh

    0934.772.606

    My status

Sản Phẩm Mới

Đăng ký nhận tin

HỘP YẾN GỖ

 

Yến là món quà khá phổ biến dành tặng cho người thân và bạn bè. Yến giúp bổ sung thêm dưỡng chất vì thế nó là món quà khá thiết thực cho người tặng cũng như người nhận. Yến ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường với nhiều thương hiệu cũng như bao bì đẹp mắt khác nhau. Sản phẩm của bạn muốn cạnh tranh là đều không dễ. Bạn muốn tạo nên nhiều dòng sản phẩm cho thương hiệu của mình, giúp người tiêu dùng nhận biết ngay sản phẩm này, đẳng cấp hơn những sản phẩm còn lại. Tại sao bạn lại không sử dụng hộp yến gỗ? Như một loại bao bì mới, hộp yến gỗ sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên nối bật hơn.

 

Những giá trị mà hộp yến gỗ mang lại

Tạo nên giá trị nổi bật cho sản phẩm khi trưng sản phẩm trên quầy. Hộp yến gỗ sẽ rất  hữu dụng khi bạn có thể tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sử dụng hộp yến gỗ, sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất.

Với chiếc hộp yến gỗ vừa tiện dụng mà lại bắt mắt sẽ tôn lên giá trị sản phâHộp yến gỗ là món quà thể hiện tấm lòng của người tặng dành cho người nhận.

sản phẩm yến thì hộp gỗ sẽ mang lại cho khách hàng một cái nhìn mới về sản phẩm cũng như thương hiệu.

 

Thiết kế hộp yến gỗ khá phù hợp và tiện lợi cho người sử dụng

Bạn có thể thấy thiết kế hộp yến gỗ khá đơn giản với logo và thương hiệu của sản phẩm nhưng không kém phần tinh tế, hài hòa. Với những nét khắc điêu luyện giúp hộp yến gỗ trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể thấy hững cánh én tượng trưng cho sản phẩm hay chỉ những khung họa tiết đơn giản. Bởi những điều đơn giản ấy tạo nên vẻ đẹp khá nhẹ nhàng cho sản phẩm. Trang trí không rồi mắt cầu kì sẽ dễ gây ấn tượng cho khách hàng.

Với những hình dạng truyền thống như hình vuông và hình chữ nhật dễ dàng cho bạn để sô lượng sản phẩm phù hợp nhất. Với ba màu đặc trưng của gỗ, sản phẩm mang lại sự ấm áp thân thiện cho người sử dụng. . Những chiếc hộp này sẽ được làm nhẵn không có góc nhọn, bề mặt láng mịn không trầy xước và được bảo vệ bởi lớp sơn.

 

Hộp yến gỗ đảm bảo chất lượng là sản phẩm thiết thực

Lấy tiêu chí chất lượng làm đầu, sản phẩm hộp yến gỗ luôn được làm ra từ những loại gỗ chuyên dụng và đặc trưng nhất. Đây là loại gỗ thường sử dụng để làm các vật dụng trong nhà có tính bền cao. Bên cạnh đó sản phẩm này sử dụng những nguyên liệu tạo màu và tạo bóng hết sự an toàn, không gây hại cho người sử dụng. Sản phẩm hộp yến gỗ là sản phẩm công nghiệp được làm theo quy trình, ở mỗi giai đoạn đều có khâu kiểm tra sau cùng vì thế bạn hãy yên tâm về chất lượng nhé.

 

Để sản phẩm yến trở nên khác biệt và nổi bật thì bạn hãy sử dụng ngay hộp yến gỗ. Hãy để chúng tôi tạo nên thương hiệu cho bạn. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Gỗ Hoàng Việt Nơi cung cấp hộp yến gỗ với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Hãy là những người đầu tiên sử dụng xu hướng hộp yến gỗ cho sản phẩm của mình nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay
Gọi cho Gift One

Chat Zalo ngay
Chat Zalo