Hoàng Việt là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, hộp gỗ tại Việt Nam
  • English
  • English

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh

    0934.772.606

    My status

Sản Phẩm Mới

Đăng ký nhận tin

HỘP RƯỢU GỖ

Một trong những vật dụng bằng gỗ được sử dụng khá phổ biến hiện nay đó là hộp rượu gỗ. Hộp rượu gỗ giúp người sử dụng có thể dễ dàng bảo quản cất trữ rượu mà không lo hộp bị rách hay biến dạng. Sử dụng hộp rượu gỗ, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bên cạnh đó giúp giúp sản phẩm rượu bên trong nâng tâm giá trị.

Sự sang trọng của hộp rượu gỗ mang lại cho người sử dụng

 

Để đánh giá sự sang trọng của ai đó, điều đầu tiên bạn có thể thấy được là qua vẻ bên ngoài của họ toát lên sự thanh thoát. Đối với rượu cũng vậy, bạn không thể đánh giá được ngay chai rượu đó có phải là hàng nổi tiếng hay không,  nếu bạn không phải là người am hiểu về nó mà chỉ đánh giá qua vẻ bề ngoài. Thông qua những chiếc hộp rượu gỗ, người khác sẽ thấy được sự khác biệt giữa những chai Hennessy, Martell, Moet Chandon so với những chai rượu thông thường. Một chiếc hộp rượu gỗ sang trọng sẽ thể hiện bạn là người đẳng cấp. Hộp rượu gỗ chứa đựng bên trong là là loại rượu ưa thích sẽ là món quà thể hiện tấm lòng chân thành của bạn.

 

Thiết kế tinh tế phù hợp thương hiệu của hộp rượu gỗ

Với nhiều giá trị vô hình và hữu hình mà chiếc hộp gỗ mang lại, chúng tôi sẽ có những thiết kế phù hợp cho sản phẩm. Hộp rượu gỗ sẽ có nhiều kích thước lớn nhỏ và độ rộng khác nhau để phù hợp với hình dáng chai rượu.

 

Bên ngoài, mặt gỗ sẽ được làm bóng nhẵn với các màu sắc gỗ tự nhiên. Hộp rượu gỗ sẽ được thiết kế khóa cài hoặc tay cầm để khách hàng dễ mang đi. Bên cạnh việc thiết kế hộp kín toàn bộ bằng gỗ, chúng tôi còn sử dụng kính để tăng sự đa dạng cho sản phẩm. Hoa văn trang trí trên hộp cũng rất tinh tế. Những hoa văn này thường gắn với tự nhiên hay những điều may mắn. Mặt hộp có thể được trang trí bằng logo của thương hiệu.

Mặt trong của hộp sẽ được thiết kế vách ngăn nhỏ, giữ cố định chai rượu và một lớp vải mềm dưới đáy để tránh va chạm mạnh khiến rượu bị vỡ. Thiết kế bằng gỗ chống thấm giúp cho chai rượu không bị ẩm mốc.
Thiết kế bên ngoài khá đa dạng để phù hợp với sản phẩm và thương hiệu. Mỗi chi tiết cho việc thiết kế hộp rượu gỗ đều được chú trọng và thực hiện kĩ càng.

 

Chất lượng hộp rượu gỗ là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu

 

Từ những cây gỗ được tuyển chọn cẩn thận qua quy trình khép kín, chúng tôi cho ra sản phẩm hộp rượu gỗ. Các khâu trong quá trình sản xuất hộp rượu gỗ đều được chú trọng. Từ khâu chọn nguyên liệu gỗ, xử lý, tạo hình, sơn màu, trang trí và cuối cùng là cho ra thành phẩm, mỗi giai đoạn đều được kiểm tra hết sức chặt chẽ. Nếu giai đoạn nào bị lỗi, sản phẩm sẽ không đạt được chất lượng như yêu cầu. Vì vậy trong suốt quá trình đó mọi thứ  luôn được kiểm tra lại để sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Thương hiệu của bạn sẽ trở nên nổi bật và đẳng cấp hơn so với các sản phẩm khác.

Hãy khẳng định giá trị của bản thân qua những món đồ thật sự sang trọng mà mình đang sở hữu.

Hãy tạo cho sản phẩm của bạn một vỏ ngoài mới, thu hút khách hàng, tăng tính cạnh tranh. Nhanh chân đến với Gỗ Hoàng Việt - nơi cung cấp các mặt hàng gỗ tiện dụng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp mặt hàng hộp rượu gỗ với giá cả phải chăng và chất lượng vượt trội. Gỗ Hoàng Việt cùng bạn nâng tầm sản phẩm và khẳng định giá trị bản thân.

 

 

 

 

Gọi ngay
Gọi cho Gift One

Chat Zalo ngay
Chat Zalo