Hoàng Việt là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, hộp gỗ tại Việt Nam
  • English
  • English

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh

    0934.772.606

    My status

Sản Phẩm Mới

Đăng ký nhận tin

SẢN XUẤT HỘP KHĂN GIẤY GỖ

Bạn đang muốn một sản phẩm tiện nghi và sang trọng cho bàn làm việc của mình. Bạn muốn có một món quà đặc biệt tặng người thân và bạn bè. Bạn muốn sở hữu một món đồ độc đáo không đụng hàng mà phải tiện dụng. Sản phẩm hộp khăn giấy gỗ sẽ là món đồ giúp bạn làm được những điều đó.

 

Hộp khăn giấy gỗ có gì khác biệt

 

Tạo cho không gian làm việc trở nên sang trọng hơn khi bạn để trên bàn làm việc của mình.
Hộp khăn giấy gỗ sẽ là món quà độc đáo không đụng hàng khi bạn dành tặng người thân và bạn bè.
Bạn sử dụng hộp khăn giấy gỗ như một món quà tri ân khách hàng thay vì dùng sản phẩm là áo mưa hay cái ly.

Bạn là chủ của một doanh nghiệp, bạn muốn có một món quà dành cho nhân viên như lời động viên khích lệ họ đã cũng gắn bó với tổ chức  hoặc có thể là một món đồ giúp đối tác nhớ đến thương hiệu của công ty.

Hộp khăn giấy gỗ sẽ làm cho nhà bếp của bạn trở nên cao cấp và tiện nghi hơn, bên cạnh đó cũng làm cho người sử dụng cảm thấy thân thiện và ấm áp hơn.

 

Thiết kế độc đáo của hộp khăn giấy gỗ

 

Hộp khăn giấy gỗ thông thường sẽ có dạng hình chữ nhật, hình vuông giống dạng hộp bằng giấy hiện nay. Loại này độc đáo ở các họa tiết tự nhiên, là hình vân gỗ nổi bật trên bốn mặt. Dạng hộp này thường có màu trắng của gỗ với bốn mặt trơn láng. Những thiết kế này tuy đơn giản những rất được nhiều người ưa thích vì họa tiết tự nhiên mà tinh tế

Cũng có thể là loại hộp khăn giấy gỗ phức tạp hơn với nhiều hình dạng hình vuông, tròn,..., đi kèm là cách trang trí khá sang trọng. Có thể là hình dáng của một vui mặt vui tươi hay một quyển sách,...

Hình dạng của hộp khăn giấy gỗ khá đa dạng từ những thiết kế nhỏ gọn, cũng như những hình dạng ngộ nghĩnh hay thiết kế sang trọng dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty. Dù cho với thiết kế đơn giản hay phức tạp hơn thì hộp khăn giấy gỗ vẫn mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ và tiện nghi.

 

 

 

Hộp khăn giấy gỗ với chất lượng chất lượng tốt

 

Chất lượng quyết định sự gắn bó của khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm. Để xây lòng trung thành của khách hàng, chú tôi luôn chú trọng đến chất lượng. Được làm từ những loại gỗ tốt, hộp khăn giấy gỗ luôn là sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Hãy sở hữu ngay  cho mình một vật dụng độc đáo, lạ mặt và hữu dụng nào.

Liên hệ với chúng tôi, gỗ Hoàng Việt cung cấp những sản phẩm đồ gỗ, hộp gỗ như hộp khăn giấy gỗ và rất nhiều sản phẩm khác. Hãy để hộp khăn giấy gỗ của chúng tôi đồng hành cùng cuộc sống của bạn

 

Gọi ngay
Gọi cho Gift One

Chat Zalo ngay
Chat Zalo