Hoàng Việt là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, hộp gỗ tại Việt Nam
  • English
  • English

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh

    0934.772.606

    My status

Sản Phẩm Mới

Đăng ký nhận tin

HỘP ĐỰNG NAMEDCARD GỖ

 

Bạn đang là giám đốc, giám đốc kinh doanh hay một nhân viên kinh doanh, bạn phải luôn đi gặp khách hàng và đối tác và thường xuyên phải sử dụng namecard (danh thiếp). Namecard là phương thức giúp bạn giới thiệu bản thân một cách nhanh chóng  nhất. Điều làm đối phương ấn tượng với bạn không chỉ ở tấm danh thiết mà còn ở cách đưa danh thiếp hay bạn đựng nó ở đâu. Một hộp đựng name card gỗ độc đáo sẽ giúp bạn thu hút đối phương.

 

Hộp đựng namecard gỗ khẳng định đẳng cấp của bạn

Với những hộp đựng namecard thông thường, bạn có thể mua ở bất cứ nhà sách hay cửa hàng nào. Và chúng đều được sử dụng bình dân và rộng rãi, nó chẳng thể hiện điều gì và chỉ là hộp đựng namecard hết sức bình thường.
Với hộp đựng namecard bằng gỗ sang trọng và đẳng cấp, bạn sẽ tạo khẳng định được giá trị thương hiệu của bản thân.

 

Sử dụng hộp dựng namecard gỗ thể hiện sự tôn trọng bản thân và đối tác của bạn trong những cuộc gặp gỡ. Namecard là tấm danh thiếp ghi tên của bạn, thông tin liên hệ, cũng như công nơi bạn làm việc. Bạn đặt tấm danh thiếp ấy vào hộp đựng namecard gỗ thể hiện bạn tôn trọng công ty, tôn trọng chính bạn.

Không chỉ tạo cảm giác tôn trọng người nhận mà còn là sự tự tin của người người trao namecard mà hộp đựng namecard gỗ mang lại.

 

Thiết kế độc đáo mà đẳng cấp

Khác với hộp namecard bằng nhựa, gia hay inox trước kia, hộp namecard gỗ được làm từ chất liệu tự nhiên mang đến cảm giác mới lạ cho người sử dụng.

Hộp đựng namecard gỗ có khá nhiều mẫu mã và hình dáng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể mua sử dụng hay dành cho người thân như một món quà khá ý nghĩa.
 

Bên cạnh đó, công nghệ khắc hoa văn trên hộp gỗ cũng khá tiên tiến. Bạn có thể tạo sự mới lạ bằng chữ kí cá nhân hay một câu châm ngôn hay,...

Những chi tiết hoa văn tuy nhỏ mà độc đáo sẽ giúp bạn nổi bật và đẳng cấp hơn.

 

Chất lượng xứng tầm đẳng cấp

Bạn không thể sử dụng một hộp namecard giống những nhân viên của mình khi bạn đang trên cương vị của một giám đốc.

Là sản phẩm dành cho những người có đẳng cấp và thương hiệu, nên chúng tôi khá chú trọng và chất lượng. 

Chất lượng không chỉ là chất liệu mới mà còn là những chi tiết tinh tế và đường nét và kiểu dáng của hộp đựng namecard gỗ.

Mỗi sản phẩm tồn tại được lâu trên thị trường là nhờ vào chất lượng tốt. Chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn trong hiện tại và cả tương lai. Vì thế hãy là khách hàng trung thành của Gỗ Hoàng Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gỗ, hộp gỗ, hộp đựng namecard gỗ,... Khẳng định giá trị thương hiệu cá nhân, nâng cao đẳng cấp bằng hộp đựng namecard gỗ.


 

Gọi ngay
Gọi cho Gift One

Chat Zalo ngay
Chat Zalo