Hoàng Việt là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, hộp gỗ tại Việt Nam
  • English
  • English

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh

    0934.772.606

    My status

Sản Phẩm Mới

Đăng ký nhận tin

HỘP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

 

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý, được xem là tiên dược trong y học. Sản phẩm này khá quý hiếm và có giá trị rất cao. Vì thế để khẳng định giá trị sản phẩm bên trong thì bao bì bên ngoài cũng phải xứng tầm đẳng cấp. Hộp giấy, hộp nhựa không thể lột tả hết được giá trị của sản phẩm này. Nhưng với hộp đông trùng hạ thảo bằng gỗ bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay tức khắc khi sở hữu sản phẩm này.

 

Giá trị của hộp động trùng hạ thảo

 

Với một thảo dược quý hiếm thì vỏ hộp phải hết sức tinh tế mới tôn lên giá trị thứ đựng bên trong. Hộp đông trùng hạ thảo sẽ làm tăng thương hiệu của sản phẩm.

Với hộp đồng trùng hạ thảo bằng gỗ, thể hiện sự sang trọng, quý phái của người chủ sở hữu nó.

Nếu là một món quà, hộp đông trùng hạ thảo thể hiện tấm lòng trân quý của người cho đố với người nhận.

 

Thiết kế sang trọng của hộp đông trùng hạ thảo

 

Thiết kế hộp gỗ phù hợp với giá trị của sản phẩm. Dưới đáy là vải lót màu vàng, mang đậm sự giàu sang và cao quý, đáy được làm sâu so với bề mặt để để có thể chứa được sản phẩm một cách thoải mái nhất.Với màu đen huyền đặc trưng, hộp đông trùng hạ thảo làm tăng sự đẳng cấp cho người sử dụng.

 

Hộp đông trùng hạ thảo được thiết kế với hai phần, gồm nắp hộp và phần đáy hộp. Hai phần này được nối với nhau bởi then cài vững chắc. Trên nắp hộp là thông tin và logo của sản phẩm. Bên cạnh đó, thiết kế còn nổi bật bởi những hoa văn thể hiện sự đẳng cấp. 

Bạn có thể thấy, mặt dù chỉ là sản phẩm hộp thông thường nhưng với chất liệu gỗ, màu sắc và cách điêu khắc làm cho hộp đông trùng hạ thảo trở nên khác biệt và cao cấp.

 

Sản phẩm tốt thể hiện qua chất lượng

 

Chúng tôi sử dụng những cây gỗ hoàn toàn chất lượng để làm chất liệu chính cho hộp đông trùng hạ thảo. Hộp đông trùng hạ thảo được làm hoàn toàn 100% từ gỗ tự nhiên. Mọi nguyên liệu và thành phần để làm ra một cái hộp đều được tuyển chọn khá chặt chẽ. Quy trình sản xuất là quy trình khép kín vì thế bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.

Chúng tôi xây dựng lòng tin của khách hàng qua chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ trung thành và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Chúng tôi là nơi sản xuất các mặt hàng về đồ gỗ, đặc biệt là hộp đông trùng hạ thảo.

 

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ là nơi mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí nhất. Gỗ Hoàng Việt nơi cung cấp hộp đông trùng hạ thảo uy tín.

Gọi ngay
Gọi cho Gift One

Chat Zalo ngay
Chat Zalo